Cho thuê wifi sự kiện Drive the Adventure 2023 – Mitshubitshi

Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp cùng các Nhà phân phối trên toàn quốc tổ chức sự kiện lái thử: Drive the Adventure 2023 – Dẫn lối phiêu lưu, mang đến cho tất cả khách hàng cơ hội trải nghiệm thực tế các mẫu xe nổi bật của Mitsubishi Motors trong một không gian an toàn và chuyên nghiệp.Drive the Adventure 2023

Drive the Adventure 2023 là sự kiện  gì?

Driver the Adventure 2023 là sự kiện lái thử xe xuyên Việt của Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp cùng các Nhà phân phối diễn ra từ tháng 5 đến tháng 10/2023.

Drive the Adventure 2023 Mitshubitshi

Kết thúc hành trình tại Đà Nẵng, Đồng Nai và Cần Thơ trong tháng 5 và tháng 6, Drive the Adventure 2023 đã để lại nhiều ấn tượng với những khoảnh khắc mang đậm chất Mitsubishi. Hơn 2,000 người dùng yêu xe đăng ký tham gia trải nghiệm sự kiện.

Hàng loạt những hoạt động hấp dẫn với các bài lái thử nổi bật như chinh phục đỉnh Red Peak cao gần 8m, vách nghiêng đôi, rulo, tăng tốc… được thực hiện để khách hàng có thể cảm nhận sức mạnh vượt trội của động cơ diesel Mivec 2.4L và hệ dẫn động 2 cầu Super Select 4WD-II trên hai mẫu xe Pajero Sport và Triton. Bên cạnh đó, sự kiện còn nhận được nhiều ý kiến đánh giá, chia sẻ từ chuyên gia và người dùng từ trải nghiệm thực tế các mẫu xe của Mitsubishi Motors.

Sự kiện Lái Thử xe của Mitshubitshi Drive the Adventure 2023 sẽ diễn ra ở đâu tiếp theo?

Tiếp nối thành công tại Đà Nẵng, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương, và Quảng Ninhchuỗi sự kiện lái thử xe Drive the Adventure 2023 sẽ tiếp tục diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn tại: Nghệ An và Lâm Đồng trong tháng 9/2023.

Chúng tôi xin gửi bảng thời gian và địa điểm của sự kiện đã, đang và sắp diễn ra:

Thời gian Địa điểm tổ chức
Ngày 29 và ngày 30 tháng 7 năm 2023 Trung tâm hội nghị triễn lãm Bình Dương
B11, Hùng Vương, P. Hoà Phú, TP. TDM, Bình Dương
Ngày 12 và ngày 13 tháng 8 năm 2023 Cung quy hoạch hội chợ và triển lãm Quảng Ninh
(CUNG CÁ HEO HẠ LONG)
Ngày 26 và ngày 27 tháng 8 năm 2023 Trung tâm hội chợ Thành phố Vinh
Số 1 Trường Thi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
Ngày 09 và ngày 10 tháng 9 năm 2023 Lâm Đồng (Sân vận động Lâm Đồng)

Lịch trình và địa điểm tổ chức sự kiện trên toàn quốc có thể thay đổi, MMV sẽ liên tục cập nhật trên website: https://www.mitsubishi-motors.com.vn/

Sự kiện Drive the Adventure 2023 tại Cung Cá Heo Quảng Ninh

Đến với sự kiện, khách hàng không chỉ được trải nghiệm các bài lái thử trực quan mà còn được hòa mình vào không gian gia đình với nhiều hoạt động vui chơi thú vị và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng.

  • Giải nhất: Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 8
  • Giải nhì: Loa không dây Bluetooth Sony
  • Giải ba: Máy hút bụi cầm tay MI Vacuum Cleaner Mini

Với kinh nghiệm gần 30 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Một số hình ảnh cho thuê thiết bị sự kiện tại Quảng Ninh mà Ali Việt Cung cấp:

ALI VIỆT trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi là đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện, cung cấp dịch vụ:

Cho thuê tivi Cho thuê quạt đèn led 3D
Cho thuê laptopipad Cho thuê gói mạng internet sự kiện
Cho thuê standee điện tử Cho thuê giải pháp wifi sự kiện