ALi Việt cho thuê thiết bị sự kiện cho chương trình Show của Đen

Chương trình Show của Đen được khán giá rất mong chờ. Những bản rap quen thuộc được làm mới hoàn toàn, dàn khách mời hùng hậu, những câu chuyện bên lề âm nhạc sâu sắc và xúc động, sân khấu với ánh sáng được đầu tư kỹ lưỡng… là những điều khiến khán giả cảm thấy bỏ tiền triệu cũng xứng đáng khi tham dự.

    

ALi Việt hân hạnh đồng hành BTC Cùng ca sỹ Đen Vâu

Chương trình Show của Đen

Tối 27-5, tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội, hơn 10.000 khán giả đã cùng nhau trải qua một đêm nhạc bùng cháy với Show diễn. 

Show của Đen:  show tử tế 

Không giỏi dùng những lời hoa mỹ để giao lưu với khán giả, xen lẫn giữa các bản rap, người ta thấy một Đen Vâu chân chất, mộc mạc tâm sự với đồng âm (người hâm mộ của nam rapper) như cách những người bạn thủ thỉ với nhau.

“Để có được Đen của ngày hôm nay đều nhờ vào tình yêu thương của khán giả, thế nên với Đen, khi nói về đồng âm, Đen rất muốn nói biết ơn, biết ơn và biết ơn” – Đen liên tục lặp lại lời cảm ơn với khán giả yêu thương mình.

“Không khó để có thể trở thành một người tốt. Đen thấy những người tốt quanh mình và Đen làm theo họ. Chúng ta cũng đều có thể trở thành một người tốt khi sống với nhau bằng tình người” – Đen chia sẻ.

Có lẽ chính bởi sự chân thành của Đen nên khán giả mới sẵn lòng bỏ qua những thiếu sót của đêm nhạc này: dẫu cho đêm nhạc bắt đầu muộn hơn dự kiến, dẫu cho phải đợi chờ trong oi bức, nóng nực, dẫu cho âm thanh ban đầu khá nhỏ và hầu như không nghe thấy ca sĩ hát hay nói gì,…

Show của Đen mãn nhãn với sáng tạo trong nghệ thuật

Khen cho Đen Vâu và ê kíp khi biết cách vừa tạo nên sự gần gũi, vừa đẩy sự sáng tạo trong việc phối lại các bản nhạc lên một tầm cao mới.

Cũng trong đêm nhạc, nam rapper tâm sự, với anh, quan hệ giữa nghệ sĩ với công chúng không phải là quan hệ mua bán. Khi khán giả bỏ tiền ra để đi xem Show của Đen, anh nghĩ phải mang lại điều gì đó ý nghĩa cho mọi người.

Ali Việt đã cho thuê các hạng mục:

Ali Việt cho thuê standee điện tử, cho thuê tivi, cho thuê ipad, cho thuê internet sự kiện. Một số hình ảnh thực tế:

Ngoài ra, Ali Việt Events còn cung cấp các dịch vụ:

Cho thuê quạt đèn led 3D, cho thuê bộ quạt ghép 3D, Cho thuê tivi , Cho thuê ipad, Cho thuê laptopCho thuê internet ngắn ngày, Cho thuê wifi sự kiện, Cho thuê màn hình led,  Cho thuê thiết bị họp trực tuyến