Cho thuê internet ngắn ngày cho các sự kiện

Bạn có bao giờ gặp phải tình huống đến một địa điểm mới và cần kết nối internet để làm việc hay giải trí, nhưng lại không biết phải làm sao? Hoặc bạn có nhu cầu sử dụng internet trong một thời gian ngắn nhưng không muốn mất công lắp đặt và thanh toán các khoản phí hàng tháng? Đó chính là lúc mà dịch vụ cho thuê internet ngắn ngày sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Cho thuê internet ngắn ngày là gì?

Cho thuê internet ngắn ngày là dịch vụ cung cấp kết nối internet tạm thời, thông qua việc thuê modem cáp quang từ các nhà cung cấp dịch vụ. Với dịch vụ này, bạn có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi chỉ sau vài thao tác đơn giản mà không cần phải lắp đặt hay ký hợp đồng dài hạn.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê internet ngắn ngày

Tiết kiệm tiền bạc

Với dịch vụ cho thuê internet ngắn ngày, bạn chỉ cần thanh toán một khoản phí nhỏ tương đương với số ngày sử dụng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc sử dụng các gói cước internet hàng tháng.

Tiện lợi và linh hoạt

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê internet ngắn ngày, bạn có thể sử dụng kết nối internet mọi lúc mọi nơi chỉ sau vài thao tác đơn giản. Bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục lắp đặt hay hợp đồng dài hạn.

Chất lượng kết nối ổn định

Đa số các dịch vụ cho thuê internet ngắn ngày đều sử dụng công nghệ 4G hiện đại, cho phép truy cập internet với tốc độ cao và chất lượng kết nối ổn định. Điều này giúp bạn làm việc và giải trí một cách hiệu quả và thuận tiện.

Các sự kiện nên sử dụng dịch vụ cho thuê internet ngắn ngày

Sự kiện cần livestream

Đại đa số các sự kiện hiện nay đều cần thuê internet ngắn ngày của VNPT, Viettel, FPT để livstream . Bạn có thể truy cập internet với tốc độ cao và chất lượng kết nối ổn định với dịch vụ thuê wifi sự kiện của chúng tôi.

Sự kiện họp trực tuyến

Khi tổ chức các sự kiện như hội thảo, triển lãm hay concert, việc cung cấp kết nối internet cho khách hàng là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc lắp đặt một hệ thống kết nối internet chỉ dành cho một sự kiện và sử dụng trong một thời gian ngắn là không hiệu quả, cũng như tốn kém. Gói cước internet ngắn ngày là giải pháp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng kết nối tốt cho khách hàng của bạn.

Sự kiện triển lãm, trưng bày sản phẩm, bán hàng

Các gian hàng trong sự kiện đều cần internet để kết nối với các phần mềm bán hàng, hay phát wifi cho khách hàng truy cập vào trang web của mình

Làm việc từ xa ổn định

Khi bạn cần thực hiện công việc tạm thời từ xa như họp trực tuyến hoặc làm việc tại các địa điểm khác nhau, việc có một kết nối internet ổn định là rất quan trọng. Bằng cách thuê internet ngắn ngày, bạn có thể truy cập internet với tốc độ cao và đảm bảo chất lượng kết nối tốt, giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê internet ngắn ngày

Chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng

Khi thuê internet, bạn cần chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng để đảm an toàn cho sự kiện. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn nhà cung cấp để tránh các rủi ro và chi phí không đáng có. 

Giới thiệu với bạn đơn vị cho thuê mạng sự kiện uy tín:

Công Ty ALi Việt – Mr Tiến: 0886.332.888

Lưu ý đến khoản phí thuê và thời hạn sử dụng

Đây là điều minh bạch  ràng buộc 2 bên. Khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi về time sự kiện. Chúng tôi sẽ cung cấp kênh theo time bạn đưa. Bạn cũng nên chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để tiết kiệm chi phí.

Kiểm tra kết nối trước khi sử dụng

Sau khi được bàn giao kênh truyền từ nhà cung cấp dịch vụ. Bạn nên test trước đế tránh các sự cố không đáng có. Trường hợp lỗi còn xử lý kịp.

Dịch vụ khác mà ALi Việt cung cấp:

Ngoài cho thuê mạng wifi sự kiện, Ali Việt cung cấp các hạng mục sự kiện khác: