Thuê Wifi sự kiện tại Hà Nội đang được nhiều doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện dành sự quan tâm đặc biệt. Bởi thủ đô là nơi có mật độ diễn ra các sự kiện lớn nhiều nhất. Chính vì vậy mà Internet dần trở thành một phần không thể thiếu của những hoạt động này. Chúng luôn là yếu tố quan trọng gắn liền với mọi công tác trao đổi trong sự kiện. Vậy thuê Wifi sự kiện tại Hà Nội ở đâu? Giá như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp cặn kẽ về chúng! 

Tìm hiểu về Wifi sự kiện tại Hà Nội

Cho thuê Wifi sự kiện tại Hà Nội

Cho thuê Wifi sự kiện tại Hà Nội

Wifi sự kiện là sóng vô tuyến truyền tín hiệu cho quy mô lớn, không giới hạn dụng lượng. Có thể cho phép số lượng lớn thiết bị truy cập cùng một lúc mà không xảy ra hiện tượng giật, Lag hoặc tắc nghẽn đường truyền. Nên được sử dụng trong các sự kiện lớn có đông đảo thành viên cùng tham gia. Dễ dàng triển khai sử dụng ở bất cứ đâu, không cố định như Wifi dân dụng.

Tại sao nên thuê Wifi sự kiện?

Lắp đặt Wifi sự kiện tại Hà Nội có băng thông mạnh hơn gấp nhiều lần Wifi bình thường. Bởi chúng có thể cung cấp tốc độ mạng ổn định cho cả trăm đến nghìn người tham dự hội nghị. Thêm vào đó, sự kiện diễn ra có thời hạn nhất định, nên nếu lắp mạng lưới dây hoàn chỉnh sẽ tốn rất nhiều chi phí. Mà hiệu quả đem lại chưa chắc đã được như mong muốn. Chính vì vậy, dịch vụ lắp đặt Wifi sự kiện tại Hà Nội xuất hiện để đáp ứng nhu cầu này.

Những ưu điểm của Wifi sự kiện

Việc sử dụng Wifi sự kiện tại Hà Nội mang lại nhiều lợi thế lớn cho doanh nghiệp, đơn vị tổ chức. Ví dụ như:

  • Tiết kiệm chi phí, không cần đến hợp đồng vẫn triển khai quảng cáo tốt và có Internet dùng ổn đỉnh.
  • Có thể áp dụng và triển khai ở nhiều khu vực, đia hình phức tạp.
  • Dịch vụ cung cấp là gói cước trọn gói nên khi dùng sẽ không phát sinh thêm chi phí.
  • Băng thông mạnh, được theo dõi và điều chỉnh bởi kĩ thuật viên

Thuê Wifi sự kiện tại Hà Nội thế nào cho hợp lý?

Hà Nội có nhiều điểm tổ chức sự kiện với quy mô khác nhau dựa trên nhu cầu của người dùng. Việc thuê Wifi sự kiện tại Hà Nội cũng cần bám sát vào nhu cầu đó để vạch ra tiêu chí về đường truyền mạng. Chúng sẽ giúp tiết kiệm tối đa nguồn vốn đầu tư một cách hiệu quả.

Đối với sự kiện nhỏ

Thuê Internet sự kiện tại Hà Nội cho quy mô nhỏ nên dùng các gói có tốc độ 100Mb đến 250Mb. Và giới hạn truy cập 100 người đến 200 người là hợp lý. Với đường truyền này người dùng có thể thoải mái xem Video, lướt Web hoặc các trương trình giải trí phát trực tiếp một cách mượt mà. Không bị Lag hay chậm mạng, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu.

Đối với sự kiện lớn

Riêng sự kiện lớn từ 400 người trở lên mà có nhiều thiết bị cần sử dụng đến mạng để phục vụ công việc. Nên thuê Wifi sự kiện tại Hà Nội có các gói cước từ 300Mb đến 500Mb là chạy ổn định nhất. Chúng sẽ phủ sóng đều đến từng ngõ ngách, không xảy ra hiện tượng nghẽn mạng nhờ sử dụng IP tĩnh và các thiết bị cân bằng tải chuyên dụng. Đó là các gói cước cao cấp trên thị trường được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm sử dụng.

  • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp wifi Marketing phù hợp mô hình sự kiện
  • Hỗ trợ thiết bị wifi chuyên dụng các hãng như : Aruba , Ruckus , AP Pro
  • Hỗ trợ kết nối các nền tảng quay phát trực tuyến : Facebook , Youtube
  • Nhân viên kĩ thuật trực suốt trong quá trình sự kiện diễn ra.

Thuê Wifi sự kiện tại Hà Nội giá rẻ ở đâu?

Hiện có nhiều đơn vị cho thuê Internet, wifi cho sự kiện tại Hà Nội trên thị trường nên có mức giá chênh lệch nhau khá lớn. Để có một giá thuê hợp lý, đường truyền Internet ổn định nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu như Ali Việt. Đơn vị đại lý nhiều năm với các nhà mạng lớn trong nước như VNPT, FPT, VIETTEL.

Sẵn sàng cung cấp các gói cước mạng Internet ngắn ngày tốt nhất cho sự kiện, hội nghị, hội thảo trực tuyến của quý khách hàng. Phù hợp với mọi quy mô và số lượng người tham dự. Trung bình có thể đáp ứng từ 500 User – 2000 User cho một lần truy cập nên không cần lo lắng.

Ali Việt có nhiều dịch vụ ưu đãi như hỗ trợ thiết bị Wifi chuyên dụng, công suất lớn, thiết bị cân bằng tải , wifi marketing. Đội ngũ nhân viên theo dõi đào tạo chuyên ngành giúp xử lý nhanh chóng những vấn đề ngoài ý muốn. Hỗ trợ các điểm xa tuyến cáp, sự kiện tổ chức ngoài trời hay hội trường quy mô lớn.

Sau khi nắm bắt các thông tin mà quý khách hàng cung cấp. Sẽ được tư vấn miễn phí các gói cước phù hợp với nhu cầu giúp tiết kiệm chi phí. Liên hệ qua Hotline trên trang chủ AliViet.Com.Vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Thông tin công ty cung cấp dịch vụ Internet sự kiện tại Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn dich vụ : 0886.332.888

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ALI VIỆT
CN HÀ NỘI 30/2 ngõ 83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
CN HỒ CHÍ MINH 765 Lũy Bán Bích, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, HCM
Tel 02433.123.456
Mail: kinhdoanh@aliviet.com.vn

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.