Dịch vụ cho thuê Wifi sự kiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển mạnh. Đây là một trong những khu vực diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, sự kiện quy mô lớn bậc nhất. Nhu cầu sử dụng mạng Internet tại những sự kiện như vậy cần đến các trang thiết bị hiện đại, gói hòa mạng không giới hạn mới có thể đáp ứng được. Bởi vậy nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê chọn gói để tiết kiệm chi phí. Vậy thuê chúng tại đơn vị nào? Tham khảo ngay dưới đây!

Về Wifi sự kiện tại TP.HCM

Wifi sự kiện tại TP.HCM

Wifi sự kiện tại TP.HCM

Wifi sự kiện tại TP.HCM là dịch vụ cho thuê các thiết bị, gói cước. Hỗ trợ hòa mạng không giới hạn dung lượng cho sự kiện có lượng người tham gia đông đảo, diễn ra dài hạn. Băng thông manh mẽ, có thể kết nối cùng lúc trên nhiều thiết bị mà không xảy ra hiện tượng chập chờn, tắc nghẽn do quá tải. Loại hình dịch vụ này xuất hiện từ rất sớm, đến nay vẫn được các doanh nghiệp ưu ái lựa chọn.

Điểm mạnh của Wifi sự kiện tại TP.HCM

Việc sử dụng Wifi sự kiện tại TP.HCM đem đến nhiều lợi thế tốt giúp sự kiện diễn ra thành công hơn cả mong đợi. Ưu điểm rõ ràng nhất phải điểm đến việc dịch vụ thuê trọn gói này giúp tiết kiện rất lớn chi phí cho doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu dùng Internet trong một sự kiện lớn, cần đến nhiều thiết bị hiện đại. Mà giá thành của chúng không hề rẻ nên đây là giải pháp hàng đầu. Ngoài ra, dùng Wifi sự kiện tại TP.HCM còn có nhiều ưu thế khác như:

 • Linh hoạt trong việc triển khai được tại nhiều nơi khác nhau, kể cả khu vực không có cap.
 • Bỏ qua hợp đồng với nhà mạng vẫn có mạng khỏe, băng thông mạnh sử dụng.
 • Gói dịch vụ hội tủ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho sự kiện, phí cố định không phát sinh thêm.
 • Thời hạn sử dụng dịch vụ có thể gia hạn theo ngày, theo tháng, cực kì tiện lợi.
 • Cho phép nhiều thiết bị hòa mạng, áp dụng công nghệ số quảng cáo trên IP.

Các gói Wifi sự kiện tại TP.HCM phổ biến

Hiện có nhiều gói dịch vụ Wifi sự kiện TP.HCM trên thị trường, mỗi loại sẽ phù hợp với mỗi sự kiện có quy mô riêng, lượng người tham dự cố định. Các gói sản phẩm này sẽ tối ưu hóa tốc độ mạng phù hợp với nhu cầu để tránh lãng phí. Điển hình trong đó có 3 gói tiêu biểu sau:

Wifi sự kiện TP.HCM 100 Mbps

Gói mạng Wifi sự kiện TP.HCM 100 Mbps dùng trong sự kiện quy mô nhỏ, vừa là chính. Sản phẩm dịch vụ này có tốc độ Download/Upload 100 Mbps/100 Mbps. Có thể xem hoặc đăng tải Video một cách nhanh chóng. Về tốc độ truy cập quốc tế có băng thông 2Mbps/giây, khá mạnh.

Wifi sự kiện TP.HCM 200 Mbps

Được mệnh danh là “gói cước đặc thù” của doanh nghiệp, tổ chức. Wifi sự kiện TP.HCM 200Mbps có thể đáp ứng 40 – 90 thiết bị hòa mạng cùng lúc. Dùng trong sự kiện quy mô trung bình, lượng người tham gia vừa phải. Băng thông quốc tế mạnh hơn gấp 5 lần gói trên, cụ thể 10,8 Mbps.

Wifi sự kiện TP.HCM 500 Mbps

ở sự kiện lớn hơn với lượng người tham gia từ 100 người trở lên nên dùng gói dịch vụ Wifi sự kiện TP.HCM 500 Mbps. Gói này có khả năng đáp ứng cho 300 thiết bị truy cập trở xuống. Băng thông quốc tế siêu nhanh, tối đa 30 Mbps, mang đến trải nghiệm tốc độ mạng đỉnh cao.

Nên thuê Wifi sự kiện tại TP.HCM của Ali Việt

Nên thuê Wifi sự kiện TP.HCM tại những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm dày dặn như Ali Việt. Được biết đến với nhiều hoạt động cung cấp dịch vụ lắp đặt Wifi sự kiện cho nhiều doanh nghiệp đứng đầu cả nước với các hình thức cho thuê kênh truyền Internet , đường truyền Internet ngắn ngày , đường truyền Internet leased line . Ali Việt nhanh chóng có cơ hội hợp tác và phát triển thương hiệu thành đơn vị chuyên dịch vụ cho thuê Wifi sự kiện số 1 trong thời điểm hiện tại. Luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Đáp ứng mọi nhu cầu về gói cước, dịch vụ đi kèm.

Khu vực triển khai Wifi sự kiện tại TP.HCM:

Caravelle Sài Gòn, The Riverie Saigon, Park Hyatt Sài Gòn, Pullman Saigon Centre, Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, Khác sạn New World Sài Gòn, Vinpearl Luxury Landmark 81, LOTTE HOTEL SAIGON và trên khắp 24 Quận của TP.Hồ Chí Minh.

Lợi thế khi dùng Wifi sự kiện TP.HCM tại Ali Việt

Là một trong những đơn vị cung cấp các gọi dịch vụ Wifi chất lượng hàng đầu. Ali Việt biết cách làm hài lòng quý khách hàng kể cả khó tính nhất. Bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mang đến những lợi thế thiết thực khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

 • Băng thông mạnh cho hàng trăm User cùng sử dụng cùng lúc.
 • Đường truyền mạng luôn trong tình trạng ổn định, không giật lag.
 • Thủ tục đăng kí sử dụng gói dịch vụ đơn giản, tiết kiệm thời gian.
 • Gói dịch vụ với nhiều ưu đãi khủng, giá thành rẻ cạnh tranh.
 • Đa dạng hình thức đăng kí, thời hạn sử dụng có thể gia hạn.
 • Được hỗ trợ 24/24 bởi đội ngũ chuyên ngành khi diễn ra sự kiện.
 • Lắp đặt nhanh chóng trong thời gian ngắn, kể cả không gian ngoài trời.

Để được báo giá chi tiết về các gói dịch vụ hoặc muốn sử dụng Wifi sự kiện tại TP.HCM của Ali Việt. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline trên trang chủ AliViet.Com.Vn để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn đã quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Ali Việt. Mong rằng đơn vị sẽ cơ hội được phục vụ quý khách một cách chu đáo!