Wifi sự kiện tại Đà Nẵng là một trong những loại hình dịch vụ không còn xa lạ tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động giải trí, sự kiện âm nhạc, thể thao sôi động. Các sự kiện này có lượng thiết bị truy cập mạng rất lớn, mà Internet là một phần quan trọng trong sự kiện. Nên dịch vụ cho thuê Wifi sự kiện tại Đà Nẵng có một bước đệm phát triển rất vững chắc. Nhưng thuê ở đâu? Của đơn vị nào uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây!

Dịch vụ Wifi sự kiện tại Đà Nẵng để làm gì?

Wifi sự kiện Đà Nẵng được dùng để phục vụ nhu cầu truy cập Internet tại các sự kiện quy mô lớn. Tổ chức ngắn ngày hoặc dài hạn tùy theo từng doanh nghiệp. Chúng cung cấp đường truyền mạng ổn định, băng thông mạnh cho đông đảo người tham gia với nhiều thiết bị kết nối. Thoải mái truy cập cùng lúc mà không bị tắc nghẽn hay giới hạn về dung lượng.

Xem thêm >> Đơn vị tổ chức hội thảo uy tín

Yếu tố cần lưu ý khi dùng Wifi sự kiện tại Đà Nẵng

Wifi sự kiện tại Đà Nẵng có nhiều điểm cần lưu ý trước khi quyết định đầu tư trọn gói sản phẩm. Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp trẻ lần đầu tiên tiếp xúc với loại hình dịch vụ này. Sẽ không có nhiều kinh nghiệm khi hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Thời gian, địa điểm tổ chức

Thời gian ảnh hưởng rất lớn đến dịch vụ Wifi sự kiện tại Đà Nẵng, có nhiều gói sẽ giới hạn thời lượng sử dụng trong khoảng từ 3 ngày – 7 ngày. Nên doanh nghiệp cần xác định thời gian tổ chức sự kiện sẽ diễn ra trong bao lâu? Để chọn được gói thuê hợp lý, tránh lãng phí. Hơn nữa là địa điểm tổ chức cũng cần hoạch định sẵn với đơn vị trước sự kiện 2 ngày – 3 ngày để chuẩn bị hợp đồng, phương án bố trí phù hợp, nhanh nhất có thể.

Số lượng thiết bị truy cập

Việc xác định số lượng thiết bị truy cập cũng là một yếu tố rất quan trọng. Chúng liên quan mật thiết đến tốc độ mạng của dịch vụ lắp đặt Wifi sự kiện tại Đà Nẵng. Bởi nếu chọn gói không phù hợp với lượng User cần hòa mạng. Sẽ xảy ra hiện tượng giật lag, mạng chậm, làm gián đoạn sự kiện, thiếu chuyên nghiệp. Vậy nên doanh nghiệp cần ước tính số lượng để chọn gói thuê có dung lượng và băng thông đủ mạnh mới đáp ứng được.

Các giải pháp Marketing kèm theo

Nếu dùng Wifi sự kiện tại Đà năng phục vụ các sự kiện giải trí nhằm mục đích quảng cáo nên lựa chọn phương án Marketing Wifi đi kèm. Người dùng vẫn được sử dụng Wifi tốc độ cao miễn phí, nhưng phải xem Video hoặc tương tác với câu hỏi thăm dò trước khi vào mạng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thu thập thông tin, thị hiếu và quảng bá sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả.
Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao của 3 nhà mạng lớn là : FPT Telecom , Viettel Telecom , VNPT Telecom các gói cước tốc độ khác nhau phù hợp với quy mô từng sự kiện.

Hậu cần kĩ thuật đơn vị cung cấp

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Wifi sự kiện tại Đà Nẵng đều có đội ngũ chuyên ngành hỗ trợ khách hàng. Chuyên giải quyết các vấn đề chục trặc liên quan đến mạng, thiết bị truyền mạng và các giải pháp hỗ trợ sự kiện khác. Giúp sự kiện diễn ra mượt mà, không bị ngắt mạch giữa trùng khi sự cố xảy ra ngoài ý muốn.

Phương án triển khai Wifi sự kiện tại Đà Nẵng

Chắc hẳn nhiều doanh nghiệp sẽ rất thắc mắc công đoạn triển khai dịch vụ Wifi tại Đà Nẵng gồm những bước như thế nào? có mất nhiều thời gian hay không? Chúng hoàn toàn rất đơn giản và nhanh chóng chỉ qua các công đoạn sau:

  • Tiếp nhận thông tin về địa điểm, thời gian, số lượng User, hình thức, nhu cầu.
  • Tiến hành phân tích, tư vấn và đưa ra gói dịch vụ thích hợp cho khách hàng.
  • Khảo sát địa hình thực tế, ghi chú các số liệu cần thiết và lên kế hoạch triển khai.
  • Tham khảo các quyền lợi của dịch vụ, tiến hành sửa đổi và kí hợp đồng.
  • Xuất báo giá kèm hợp đồng kí kết dịch vụ Wifi sự kiện tại Đà Nẵng.
  • Triển khai lắp đặt thiết bị, gói hòa mạng đa thỏa thuận từ trước.
  • Bố trí nhân sự hỗ trợ, theo dõi tình trạng đường truyền 24/24.

Đơn vị cho thuê Wifi sự kiện tại Đà Nẵng uy tín

Không khó để tìm kiếm đơn vị cho thuê lắp đặt Wifi sự kiện tại Đà Nẵng, nhưng mức giá giữa các đơn vị có độ chênh lệch khác nhau. Dịch vụ và những quyền lợi đi kèm cũng vậy. Chính vì thế cần tham khảo thật kĩ tại nhiều nơi trước khi quyết định đầu tư sử dụng dịch vụ. Nếu chưa chọn được nơi cung cấp dịch vụ thuê Wifi sự kiện tại Đà Nẵng. Có thể tham khảo các gói dịch vụ tại Ali Việt, một trong những đơn vị uy tín bậc nhất với nhiều ưu đãi khủng,

Với bề dày về kinh nghiệp phục vụ thị trường, doanh nghiệp trong nhiều năm. Đơn vị có đủ tiềm lực để cung cấp các gói dịch vụ Wifi sự kiện tại Đà Nẵng cao cấp nhất. Với đường truyền siêu ổn định, băng thông quốc tế mạnh mẽ. Cho phép số lượng User kết nối trên 500 thiết bị khác nhau mà không bị trục trặc. Đợi ngũ nhân viên chuyên ngành hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn miễn phí các gói thích hợp nhất với nhu cầu. Liên hệ qua Hotline trên trang chủ AliViet.Com.Vn để biết thêm thông tin chi tiết!