Dịch vụ chuyên cho thuê quạt Hologram uy tín nhất 2023

Xã hội càng phát triển thì con người chúng ta có được rất nhiều cơ hội được tiếp xúc với nhiều loại công nghệ hiện đại khác nhau và mục đích chung của chúng đó chính là phục vụ các nhu cầu sử dụng trong đời sống của cong người. Trong số đó nhiều bạn đang tìm hiểu về dịch vụ thuê quạt Hologram. Thông qua bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chính xác nhất về để người tiêu dùng tham khảo.

Vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn thuê quạt Hologram?

Có nhiều bạn không hiểu rõ định nghĩa của từ Hologram thì chúng có nghĩa là một sản phẩm có kỹ thuật ghi hình 3D (tên tiếng Anh: Holography). Từ tiếng Anh này có nguồn gốc từ Hy Lạp khi được ghé giữa từ “holos” (toàn bộ) và “graph” (ghi lại).

 

Dịch vụ cho thuê quạt Hologram.

Công nghệ này được sử dụng ngày càng phổ biến và hiện đang là một trong những phương tiện quảng cáo tốt nhất để trình bày hình ảnh một cách trực quan. Để có thể giúp thương hiệu kinh doanh của mình được người tiêu dùng chú ý đến có rất nhiều nhà hàng, doanh nghiệp… sử dụng để quảng cáo, giới thiệu các dòng sản phẩm mới của thương hiệu hoặc cũng có thể thực hiện các game trò chơi để tương tác với người mua tại các sự kiện…

Chính vì thế, mà khi thực hiện kinh doanh thì việc thuê quạt Hologram là một trong những vấn đề được nhiều bạn quan tâm nhất.

Công nghệ Hologram 3D là gì?

Tìm hiểu công nghệ Hologram 3D.

Đây là một trong những kỹ thuật vô cùng đọc đáo khi cho phép các đường ánh sáng tán xạ từ một vật thể đã được ghi lại và tái tạo thành một hình ảnh 3 chiều trong một chùm laser. Nhờ thế mà các hình ảnh của vật thể sẽ được nhìn thấy cả khi chúng không xuất hiện tại vị trí cũ.

Mục đích của công nghệ Holographic này là để tạo một hình ảnh 3 chiều lơ lửng mà không cần sử dụng đến các màn chiếu và nhờ thế mà những người đến xem đều có thể quan sát được hình ảnh 360 độ mà không cần phải sử dụng các công cụ hỗ trợ nào.

Những loại Hologram đang được bày bán

Transmission Hologram (Hologram truyền), White Light Reflection Hologram (Hologram phản xạ với ánh sáng trắng), Mutiple Channel Hologram (đa kênh Hologram), Real Image Hologram (Hologram siêu thực) …

Nên chọn loại 3D hay là 2D thông thường

Sau khi đã tìm hiểu xong về loại công nghệ Holographic thì tiếp theo sẽ đến mục tại sao ngày càng nhiều người lại lựa chọn thuê quạt Hologram kiểu 3D mà không phải là 2D. Đó là vì:

Khi thuê quạt Hologram 3D thì sẽ có sự linh động trong việc thay đổi nội dung bên trong và nhờ thế mà có thể tạo ra được nhiều mẫu quảng cáo trực quan sinh động hơn và có thể thu hút được sự tò mò của các khách hàng thông qua các app ứng dụng trên điện thoại hoặc là ipad…

Khi thuê loại quạt này sử dụng thì có thể sử dụng cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau như là nhà hàng, cửa hàng bán quần áo, tiệm café, cửa hàng tiện lợi…

Người thuê quạt Hologram 3D có thể dùng được trong nhiều buổi tổ chức sự kiện của đơn vị kinh doanh, các buổi trưng bày sản phẩm mới hoặc là hội chợ triển lãm. Những sự kiện được tổ chức tại trường học, các công ty…

Khi thay đổi phần nội dung bên trong thì sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn rất nhiều và còn giảm được chi phí thuê nhân công đến để thực hiện.

Nhiều người đánh giá rằng hình thức quảng cáo của thuê quạt Hologram giúp thu hút được nhiều khách hàng đến, tạo sự ấn tượng lớn và còn thể hiện được sự chuyên nghiệp đến từ các đơn vị sử dụng. Nhờ yếu tố này mà tỷ lệ khách hàng đến mua sản phẩm sẽ ngày một tăng nhiều hơn.

Tiêu chí để lựa chọn thuê quạt đèn Hologram là gì?

Nếu bạn muốn tham gia kinh doanh và có ý định lựa chọn thuê quạt Hologram để sử dụng thì sau đây là những tiêu chí để mọi người có thể tham khảo để có thể lựa chọn được loại sản phẩm tốt nhất.

Khi đi tìm các đơn vị thuê quạt Hologram thì phải lựa chọn nơi cung cấp nhiều kích thước và đồng thời hình ảnh bên trong phải có độ phân giải cao, nguồn lớn. Điều này sẽ giúp các hình ảnh 3D được hiển thị đẹp mắt và trông rực rỡ hơn.

Sản phẩm có thể sử dụng loại solo dạng đơn cánh quạt hoặc người tiêu dùng có thể sử dụng nhiều cánh quạt đối với những hình ảnh hoặc là video có kích thước lớn. Phương thức này sẽ phù hợp với những buổi triển lãm hơn nên người mua cần phải chú ý.

Tiêu chí để lựa chọn thuê quạt đèn Hologram là gì?

Bên cạnh đó, thì có thể tìm những loại thuê quạt Hologram có tích thêm công nghệ Cloud để có thể điều khiển các quạt đèn Led từ xa. Cách này có thể giúp các khách hàng có thể điều khiển được lượng lớn quạt Led Hologram 3D chỉ với chiếc điện thoại của mình. Có thể nói tính năng này mang lại rất nhiều sự tiện lợi và hữu ích nếu như các bạn tìm được một đơn vị cung cấp chất lượng.

Hy vọng qua bài viết hôm nay những bạn nào đang có ý định thuê quạt Hologram có thêm được nhiều thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu. Cố gắng tìm những đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo các sản phẩm quạt Hologram chất lượng nhé.

Tham khảo: Bảng giá thuê quạt đèn led 3D