Các dạng trình chiếu của quạt 3D quảng cáo hiện nay

Xu hướng sử dụng các loại quạt 3D quảng cáo để trình chiếu sản phẩm và thương hiệu đang được ứng dụng rất phổ biến. Đây là một loại vật dụng công nghệ hiện đại được thiết kế nhằm ứng dụng vào mục đích quảng cáo và hiển thị hình ảnh 3 chiều cực kỳ ấn tượng. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn thông tin chi tiết nhất về các dạng trình chiếu của quạt 3D quảng cáo hiện nay.

Quạt đèn 3D quảng cáo là gì?

Quạt đèn 3D quảng cáo hay còn được biết đến là quạt đèn led 3D Hologram. Đây là một cái quạt được trang bị thêm những thiết bị đèn led trên cánh và khi hoạt động nó có thể sử dụng một màn hình chiếu hiện đại và thể hiện rõ nét được các sản phẩm hoặc thương hiệu cần quảng bá rộng rãi.

Quạt đèn 3D quảng cáo là gì?

Hiện nay, sản phẩm này thường được gọi là holofan hay holospin 3d, tuy tên gọi khác nhau như về cơ bản nó vẫn là một thiết bị quạt đèn led 3D có tính ứng dụng rất cao. Chúng ta có thể dễ dàng thấy sản phẩm này tại các trung tâm thương mại hoặc các cửa hàng và thiết bị này thường để tạo điểm nhấn cho mặt tiền cửa hàng và trưng bày sản phẩm theo hình ảnh mô phỏng 3D.

Sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị, để tạo được sự mô phỏng chi tiết nhất thì người ta có thể sử dụng nhiều quạt để tạo nên những “màn hình” 3D hologram lớn và hiện đại nhất. 

Các dòng sản phẩm quạt 3D quảng cáo

Các dạng trình chiếu của quạt 3D quảng cáo hiện nay thường sẽ phụ thuộc vào mục đích trình chiến và tùy vào từng dòng sản phẩm của quạt sẽ có các kết quả trình chiếu khác nhau. Hiện nay, có 2 dòng quạt 3D quảng cáo bao gồm:

Quạt đèn LED 3D solo

Đây là sản phẩm được thiết kế theo cấu trúc của dạng một quạt đèn led với kích thước cánh quạt, cánh quạt này thường có diện tích khoảng 75cm hoặc hơn tùy theo nhu cầu khách hàng cần sử dụng.

Quạt đèn LED 3D đơn lẻ

Quạt đèn LED 3D Wall Multi

Đây là loại sản phẩm quạt 3D trình chiếu được kết hợp với rất nhiều quạt đèn LED 3D solo nhằm mục đích tạo ra được màn hình trình chiếu quy mô lớn hơn. Ưu điểm chính của dạng sử dụng quạt đèn led 3D này chính là giúp cho khách hàng có thể nhìn được hình ảnh, video 3D với kích thước lớn và hoàn toàn tương tác qua lại giữa các ý tưởng khách hàng và sản phẩm của bạn.

Lợi ích của các dạng trình chiếu của quạt 3D quảng cáo

So với loại hình quảng cáo đèn LED truyền thống thì chắc chắn thiết bị này sẽ mang đến cho người sử dụng những lợi ích vượt trội như sau:

 • Thiết bị dễ dàng lắp đặt và di chuyển đến nhiều nơi, nhiều địa điểm, có thể hỗ trợ trình chiếu và liên kết với các thiết bị trên App điện thoại, máy tính bảng.
 • Người dùng có thể tự tạo được các nội dung content là những hình ảnh, video hiển thị 3D hoặc các thước phim tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chính nhờ điểm cộng này mà các sản phẩm, logo thương hiệu hay chương trình sẽ được quảng cáo đến khách hàng một cách sinh động và hiệu quả hơn.
 • Kích thước của nội dung 3D được hiển thị sẽ không bị giới hạn và bó buộc trong một khung hình. giúp cho sản phẩm được trưng bày và giới thiệu đa chiều.
 • Tính thu hút các dạng trình chiếu của quạt 3D quảng cáo cực kỳ cao nên chắc chắn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng lớn.

Các dạng trình chiếu của quạt 3D quảng cáo hiện nay

Để có thể phát huy được hết các khả năng tình chiếu thì sản phẩm quạt đèn led 3D được ứng dụng vào khá nhiều dự án quảng cáo khác nhau. Người ta thường dựa vào các dạng trình chiếu của quạt 3D quảng cáo để ứng dụng vào từng tình huống cụ thể:

Dạng trình chiếu hội nghị

Dạng trình chiếu hội nghị

Hiện nay, thiết bị quạt đèn LED 3D Hologram đang được ứng dụng rất phổ biến tại các cuộc họp hội nghị, đây là một thiết bị cực kỳ hiệu quả trong việc trình chiếu những nội dung của hội nghị. Các sự kiện được áp dụng thường xuyên phải kể đến như: Tổ chức sự kiện hội nghị, triển lãm, buổi ra mắt phim, cho ra mắt sản phẩm,…

Mục đích của việc sử dụng các dạng trình chiếu của quạt 3D quảng cáo này vào các buổi hội nghị hoặc sự kiện chính là thu hút được các khách hàng đến với các sự kiện và có thể diễn tả được bao quát các thông tin cần truyền tải một cách chi tiết và chính xác nhất.

Dạng trình chiếu trưng bày sản phẩm

Hiện nay, quạt 3D quảng cáo với mục đích quảng cáo sản phẩm và các thương hiệu được ứng dụng vô cùng rộng rãi, các khách hàng sẽ được quan sát hình ảnh sản phẩm hiển thị 3D, các chương trình quảng cáo được thiết lập với các chuyển động dưới dạng Animation. Điều này giúp cho sản phẩm được quảng cáo một cách hiệu quả, khách hàng hoàn toàn có thể hình dung sản phẩm như món nước, đồ ăn một cách khách quan nhất.

Từ các chia sẻ trên thìquạt 3D quảng cáo đã được bật mí chi tiết đến người dùng. Hy vọng bạn đã nắm được những nội dung thú vị và chính xác nhất về sản phẩm này để ứng dụng hiệu quả vào công việc.

Xem thêm: Bảng giá thuê quạt đèn led 3D hologram tại Hà Nội

Bạn muốn biết thêm về dịch vụ của chúng tôi hay bạn đang tìm địa điểm cho thuê quạt đèn led 3D uy tín:

 • Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Ali Việt
  • HN: Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • HCM: Lũy Bán Bích, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: Mr Tiến: 0886.332.888
 • Email: kinhdoanh@aliviet.com.vn

Ngoài ra, Ali Việt Events còn cung cấp các dịch vụ: